Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Hạng Mục Sản Xuất

Hiệu quả kinh tế từ thiết bị sản xuất từ nhựa composite

Ngày nay trong các ngành chế tạo máy, xây dựng và công nghiệp thì các vật liệu được sản xuất từ chất liệu composite đang ngày càng được ưu chuộng và yêu thích nhờ và độ bền cao, thân thiện với môi trường  và khả năng chống chịu được với các loại hình thời tiết khác nhau.


Về các thành phần cốt của composite có độ bền cơ học, độ cứng cao giúp cho các thành phần liên kết rất hài hòa với nhau cũng như là các khả năng chịu nhiệt, sự ăn mòn trong các điều kiện môi trường khác nhau như nước biển hoặc bị nhiễm phèn. Các tính năng ưu việt và nổi trội của vật liệu composite là nhẹ, độ bền cực cao, dễ lắp đặt sử dụng, có độ đàn hổi cao, khả năng dẫn điện và nhiệt thấp,... nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn trong quá trình sử dụng.

 

Độ bền từ 20 đến 30 năm, không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và luôn bền vững theo thời gian. Đây cũng là một công nghệ đã được nước ngoài áp dụng khá lâu nhưng ở Việt Nam mình phát triển còn hạn chế vì chưa khai thác hết tiềm năng của nó.Hiện tại, vẫn còn nhập các nguồn hàng từ nước ngoài giá thành rất đắt đỏ trong khi Việt Nam mình đều có khả năng phát triển và sản xuất giá thành hợp lý và chất lượng thì không có gì khác.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay nhu cầu về các vật liệu composite đang rất cao vì mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Hỗ trợ trực tuyến